Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Luật sư Nhung chia sẻ chủ đề "Nhận diện và phòng ngừa rủi ro pháp lý trong doanh nghiệp" tại buổi họp kết nối kinh doanh

Theo thống kê ghi nhận trong quá trình hoạt động doanh nghiệp, từ các tập đoàn lớn đến các công ty nhỏ, tất cả các doanh nghiệp đều phải đối mặt với một số rủi ro pháp lý nhất định. Nó có thể làm mất thời gian của chủ doanh nghiệp, tổn thất một phần ngân sách của công ty hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của công ty. Vậy là chủ doanh nghiệp, bạn có thể làm những điều gì để giảm thiểu rủi ro pháp lý cho công ty mình?

Luật sư Nhung đã chỉ ra và phân tích những nguyên nhân chủ yếu các doanh nghiệp hay gặp phải trong quá trình hoạt động kinh doanh có thể dẫn tới những rủi ro pháp lý. Từ đó, Luật sư Nhung cũng đưa ra những biện pháp giúp các chủ doanh nghiệp kiểm soát và loại trừ rủi ro trong quá trình vận hành doanh nghiệp của minh. 

 Vui lòng đặt lịch 1-1 với Luật sư Nhung để được luật sư  tư vấn, giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp liên quan đến quản trị rủi ro pháp lý. 

Viết bình luận

Gọi ngay